Friday, August 22, 2014

புதினா - முள்ளங்கி ஜூஸ்

தேவையான பொருட்கள்: 

புதினா - ஒரு கட்டு 
கொத்தமல்லி - ஒரு கட்டு 
முள்ளங்கி - 100 கிராம் 
உப்பு - தேவையான அளவு 
மிளகுதூள் - தேவையான அளவு 
எலுமிச்சை சாறு - 3 ஸ்பூன் 

செய்முறை :

• புதினா, கொத்தமல்லியை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும். 

• முள்ளங்கியை தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். 

• புதினா, கொத்தமல்லி, முள்ளங்கியை மிக்சியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும். 

• இதனுடன் சிறிது உப்பு, சிட்டிகை மிளகுத்தூள், எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். 

• சத்தான புதினா - முள்ளங்கி ஜூஸ். 

• வாரம் ஒரு முறை இதைச் சாப்பிடுவதை வழக்கமாக வைத்திருந்தால், வாய்க் கசப்பு நீங்கி வயிறும் சுத்தமாக இருக்கும். நன்றாகப் பசி எடுப்பதோடு உடலில் ஒருவித புத்துணர்ச்சி உண்டாகும்.

No comments:

Post a Comment