தேவையான பொருட்கள்:
புதினா - ஒரு கட்டு
கொத்தமல்லி - ஒரு கட்டு
முள்ளங்கி - 100 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுதூள் - தேவையான அளவு
எலுமிச்சை சாறு - 3 ஸ்பூன்
செய்முறை :
• புதினா, கொத்தமல்லியை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
• முள்ளங்கியை தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• புதினா, கொத்தமல்லி, முள்ளங்கியை மிக்சியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும்.
• இதனுடன் சிறிது உப்பு, சிட்டிகை மிளகுத்தூள், எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
• சத்தான புதினா - முள்ளங்கி ஜூஸ்.
• வாரம் ஒரு முறை இதைச் சாப்பிடுவதை வழக்கமாக வைத்திருந்தால், வாய்க் கசப்பு நீங்கி வயிறும் சுத்தமாக இருக்கும். நன்றாகப் பசி எடுப்பதோடு உடலில் ஒருவித புத்துணர்ச்சி உண்டாகும்.
புதினா - ஒரு கட்டு
கொத்தமல்லி - ஒரு கட்டு
முள்ளங்கி - 100 கிராம்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுதூள் - தேவையான அளவு
எலுமிச்சை சாறு - 3 ஸ்பூன்
செய்முறை :
• புதினா, கொத்தமல்லியை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்.
• முள்ளங்கியை தோல் நீக்கி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• புதினா, கொத்தமல்லி, முள்ளங்கியை மிக்சியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும்.
• இதனுடன் சிறிது உப்பு, சிட்டிகை மிளகுத்தூள், எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
• சத்தான புதினா - முள்ளங்கி ஜூஸ்.
• வாரம் ஒரு முறை இதைச் சாப்பிடுவதை வழக்கமாக வைத்திருந்தால், வாய்க் கசப்பு நீங்கி வயிறும் சுத்தமாக இருக்கும். நன்றாகப் பசி எடுப்பதோடு உடலில் ஒருவித புத்துணர்ச்சி உண்டாகும்.
No comments:
Post a Comment